Refrigerators

Supercool Chilling Case

ช่องแช่เย็นจัดแบบซูเปอร์คูล เก็บรักษาอาหารในอุณหภูมิที่ต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ทำให้เนื้อสัตว์และปลาคงความสดได้ยาวนานกว่า

คงความสด อร่อยได้ยาวนาน

ช่องแช่เย็นจัดแบบซูเปอร์คูลช่วยควบคุมความเย็นสำหรับการเก็บเนื้อสัตว์ ปลา หรืออาหารที่ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษด้วยอุณหภูมิประมาณ -3°C to 0°C โดยไม่เป็นการแช่แข็ง ซึ่งไม่จำเป็นต้องละลายน้ำแข็ง เพิ่มความสะดวกสบายในการปรุงอาหาร

ไม่มีการแช่แข็งแม้ว่าอุณหภูมิจะต่ำกว่าจุดเยือกแข็งก็ตาม

สามารถเก็บอาหารและคงความสดในช่องแช่เย็นจัดแบบซูเปอร์คูล ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของมิตซูบิชิ อีเล็คทริค
ในตอนนี้คุณสามารถสำรองอาหารสดที่ยังคงรสชาติความอร่อยรวมถึงส่วนผสมอื่นๆ โดยไม่ต้องแช่แข็ง เพื่อให้คุณปรุงอาหารได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ

คงไว้ซึ่งรสชาติและความสดใหม่ของอาหาร

รสชาติและสารอาหารของส่วนผสมไม่สูญเสียเนื่องจากไม่มีการทำลายเซลล์จากการแช่แข็ง และมีหยดน้ำไหลออกน้อยสุด
ยับยั้งการเปลี่ยนสีและคงความสดเป็นเวลานาน เนื่องจาก ช่องแช่เย็นจัดแบบซูเปอร์คูลจะเย็นกว่าช่องแช่เย็นจัดหรือช่องแช่เย็นปกติ

Reduce discoloration by approximately 11%*1

สามารถนำไปปรุงอาหารโดยไม่ต้องเสียเวลาละลายน้ำแข็ง

ไม่จำเป็นต้องละลายน้ำแข็ง นั่นหมายความว่าคุณสามารถนำมาปรุงอาหารได้ทันที จากช่องแช่เย็นจัดแบบพิเศษนี้ ซึ่งจะไม่ทำให้มื้ออาหารของคุณต้องรอนาน

  • *1
    Ambient temperature is 25°C. Supercool Chilling Case is set as Supercool chilled mode. Chilled case is set as middle setting.
    110g of ground meat is wrapped and stored for 7 days to compare the color change(fading of red color Δa*)Supercool chilled about -8.5, Chilled about -9.5.

Movie